ไทธนบุรี

นักนวัตกรรม นักการตลาด และผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของแบรนด์ CUphar

ไทธนบุรี คือนักนวัตกรรมและนักการตลาด ที่ได้ทำงานร่วมกับทางคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมีความมุ่งมั่นที่จะแก้ไขปัญหาสินค้าการเกษตรตกต่ำ ด้วยการนำงานวิจัยมาผสมผสานกับเทคโนโลยีล้ำสมัย เพิ่มมูลค่าให้ผลิตภัณฑ์อย่างสูงสุด

มีจุดมั่งหมาย เพื่อสร้างมูลค่าให้กับสินค้าการเกษตร

พัฒนาจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายที่ได้รับรางวัลระดับโลก

โดยใช้แนวทางในการแปรรูป การพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความก้าวหน้า พร้อมสร้างมูลค่าให้กับสินค้าการเกษตรได้อย่างสูงสุด เพื่อให้เกษตรกรอยู่ได้อย่างยั่งยืน
ก่อเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์เพื่อผู้บริโภคอย่างแท้จริง จากการวิจัย DNA ของลำไยและสมุนไพรต่างชนิด พัฒนาจนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย ท่ี่ได้รับรางวัลระดับโลก

ความร่วมมือ

ระหว่างไทธนบุรี กับคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

ด้วยอุดมการณ์เดียวกันนี้ จึงเกิดความร่วมมือระหว่างไทธนบุรีกับทางคณะเภสัชฯ จุฬาฯ อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการเป็นนักการตลาดและผู้จัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ CUphar แบรนด์สกินแคร์จากคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

พัฒนาผลิตภัณฑ์

ด้วยสารสกัดที่เรียกว่า StemAktiv

การพัฒนานวัตกรรมใหม่ของวงการสกินแคร์อยางไม่หยุดยั้ง นำไปสู่การพัฒนาหลากหลายผลิตภัณฑ์จากคณะเภสัชฯ จุฬาฯ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวให้ลึกถึงต้นตอ ให้ผิวกลับมาแข็งแรงอย่างยั่งยืน

 

นวัตกรรมใหม่แห่งวงการสกินแคร์

ผลลัพท์จากวิจัยล้ำค่ากว่า 15 ปี

CUphar StemAktiv Deep Revitalizing HYA Concentrated Serum
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวด้วยนวัตกรรม StemAktiv ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวบำรุงล้ำลึกถึงต้นตอ ผสานกับไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ริ้วรอยแลดูจางลงอย่างยั่งยืน

ขนาด 30 ml.
ราคาพิเศษ 1,290 บาท (เฉพาะรอบเปิดตัวสินค้า จากปกติ 1,590 บาท)
สนใจกด สั่งสินค้า

 

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า