รู้จักกับนักวิจัยเจ้าของผลงานนวัตกรรม StemAktiv นวัตกรรมใหม่แห่งวงการสกินแคร์

ศาสตราจารย์ เภสัชกร ดร.ปิติ จันทร์วรโชติ นักวิจัยที่ศึกษาเรื่องชีววิทยาของเซลล์ การส่งสัญญาณเซลล์ต่างๆ มายาวนาน ของคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย เจ้าของรางวัลงานวิจัยมากมาย เป็นนักวิจัยอีกหนึ่งท่านที่มีความเชี่ยวชาญในเรื่องของเซลล์ระดับหาตัวได้ยาก

การนำประสบการณ์ของ ศ.ภก.ดร.ปิติ จากการเรียนการสอนเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สุขภาพหลายชนิด รวมไปถึงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องสำอาง ของคณะเภสัชศาสตร์ จุฬาฯ ซึ่งมีองค์ความรู้ในเรื่องการออกฤทธิ์ของสารต่างๆ และคุณลักษณะคุณสมบัติของสารต่างๆ ที่เป็นส่วนประกอบของเครื่องสำอาง ที่สามารถนำมาเป็นองค์ประกอบของเครื่องสำอางเป็นอย่างดี และยึดถือความปลอดภัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ จึงเกิดโครงการงานวิจัยมากมาย

อีกหนึ่งความสำเร็จล่าสุด ก็คือการค้นพบนวัตกรรม StemAktiv ผลลัพท์งานจากงานวิจัยกว่า 10 ปี โดยมีจุดมุ่งหมายหลักคือการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งเป็นการค้นพบการผสมผสาน สารสกัดจากสมุนไพรไทยหลายชนิด ที่มีฤทธิ์กระตุ้นการทำงานของสเต็มเซลล์ให้เกิดการเสริมฤทธิ์กัน คืนความแข็งแรงและอ่อนวัยให้สุขภาพผิว 

จากงานวิจัยที่มีจุดมุ่งหมายคือการช่วยเหลือผู้ป่วยมะเร็ง สู่การค้นพบ นวัตกรรม StemAktiv ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมใหม่แห่งวงการสกินแคร์ ผ่านองค์ความรู้ที่สั่งสมมายาวนานมากกว่า 10 ปี

ผลลัพท์จากการค้นหาวิธีการที่จะพัฒนาหาสารเพื่อนำมาทดแทนการฉีดสเต็มเซลล์เข้าไปในผิวหนัง มีการศึกษากลไกการกระตุ้นสเต็มเซลล์จากสารสกัดจากสมุนไพรในประเทศและต่างประเทศหลากหลายชนิด ซึ่งมีการใช้และเป็นที่รู้จักกันมานานแล้วว่ามีประสิทธิภาพในการกระตุ้นการทำงานของเซลล์และมีความปลอดภัยสูง

จนค้นพบวิธีการทีมีความปลอดภัยสูง ในการกระตุ้นสัญญาณเซลล์ต้นกำเนิด ผ่านนวัตกรรม StemAktiv อันเป็นการค้นพบการผสมผสาน สารสกัดจากสมุนไพรไทยหลายชนิด ที่มีฤทธิ์กระตุ้นการทำงานของสเต็มเซลล์ให้เกิดการเสริมฤทธิ์กัน คืนความแข็งแรงและอ่อนวัยให้สุขภาพผิว

 

 

ได้มีการต่อยอดโดยการผสมผสานนวัตกรรม StemAktiv กับไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็ก เกิดเป็น CUphar StemAktiv Deep Revitalizing HYA Concentrated Serum เซรั่มดูแลผิวด้วยนวัตกรรม StemAktiv ที่ช่วยแก้ปัญหาผิวบำรุงถึงต้นตอ ผสานกับไฮยาลูรอนโมเลกุลขนาดเล็ก เพื่อให้ผิวแข็งแรง ยืดหยุ่น ชุ่มชื้น ริ้วรอยแลดูจางลงอย่างยั่งยืน

🛒 ช้อปผลิตภัณฑ์แบบจองสิทธิ์ล่วงหน้าเท่านั้น

CUphar StemAktiv Deep Revitalizing HYA Concentrated Serum

ขนาด 30 ml. ราคาพิเศษ 1,290 บาท (เฉพาะรอบเปิดตัวสินค้า)

LINE Shopping : https://shop.line.me/@cupharonline

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า